Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 7
Năm 2022 : 15.214
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Mầm non tham dự hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021

Tham dự hội nghị tổng kết công tác Đảng nmă 2021

 

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON

Tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ xã Mường Than

 

Ngày 06/01/2021 Đảng bộ xã Mường Than, đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tới dự với Hội Nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Thường trực Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Mường Than. Cùng toàn thể 33 đảng viên xuất sắc trong các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Mường Than xã Mường Than.

          Chi bộ Trường Mầm non có 7 đồng chí tham dự Hội Nghị. Trong buổi Hội Nghị các chi bộ, đảng viên đã được nghe các Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021: Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Nắm bắt được Chương trình công tác của Đảng Ủy năm 2022 cùng với những kế hoạch khắc phục những khuyết điểm của Ban Chấp hành Đảng Bộ xã Mường Than do các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy triển khai minh bạch rõ ràng. Mỗi đảng viên đến dự lại được một lần nữa được học tập, nghe lại về Kế hoạch thực hiện Kết luận 01 và chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021-2025 và năm 2022. Để hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của một người đảng viên trong các năm tiếp theo.

Sau khi được nghe các báo cáo của Ban thường trực Đảng ủy các Bí thư chi bộ đã có nhiều cơ hội để đưa ra những ý kiến của chi bộ mình để được hướng dẫn và chỉ đạo thực hiện tốt hơn.

Trong hội nghị rất vinh dự được nghe đổng chí trong ban Thường trực Huyện ủy phát biểu, biểu dương ghi nhận những đóng góp của Đảng bộ xã Mường Than và biểu dương các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.  Đồng chí đề nghị Đảng bộ tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được; Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng; Thực hiện tốt Quy chế dân chủ; Tập trung hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ, xây dựng Đảng bộ và tập thể cơ quan Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong các năm tiếp theo.

          Về công tác thi đua khen thưởng: Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2021: Đảng bộ xã Mường Than đã tặng giấy khen cho 03 tập thể xuất sắc trong đó có chi bộ Trường Mầm non và 33 cá nhân (07 cá nhân chi bộ Trường Mầm non) có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2021./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan