Năm 2022 : 13.325

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON XÃ MƯỜNG THAN TỔ CHỨC LỄ PHÁT THẺ ĐẢNG VIÊN

Chị bộ trường Mâm non

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC LỄ PHÁT THẺ ĐẢNG VIÊN

Ngày 07/01/2022 Chi bộ Trường mầm non xã Mường Than đã tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên cho 04 đảng viên mới gồm: Đồng chí Nguyễn Thị Quế, Lò Thị Tinh, Nguyễn Thị Huyền, Lò Thị Lan theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam

Dự Lễ trao thẻ đảng viên có đồng chí Nguyễn Thị Hoà - Bí thư Chi bộ Trường mầm non Xã Mường than, đồng chí Đỗ Thị Huyền – Phó Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Trường mầm non cùng tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoà -  Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi bộ công bố Quyết định phát thẻ đảng viên cho các đồng chí: Nguyễn Thị Quế, Lò Thị Tinh, Nguyễn Thị Huyền, Lò Thị Lan.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoà - Bí thư Chi bộ, thay mặt Chi bộ trao thẻ đảng viên cho đảng viên mới theo đúng trình tự, quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao thẻ đảng cho Đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoà đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của 04 đồng chí Nguyễn Thị Quế, Lò Thị Tinh, Nguyễn Thị Huyền, Lò Thị Lan, đồng thời cũng căn dặn đồng chí và các đồng chí Đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; quyết tâm phát huy tính tiên phong, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam..

Sau khi nhận được thẻ đảng viên, 04 đồng chí Nguyễn Thị Quế, Lò Thị Tinh, Nguyễn Thị Huyền, Lò Thị Lan. Đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận thẻ đảng viên. Đồng chí xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Đỗ Thị Huyền