Năm 2022 : 13.326

Công đoàn trường Mầm non xã Mường Than kết hợp cùng nhà trường trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà tết cho học sinh nghèo

Công đoàn trường Mầm non xã Mường Than

kết hợp cùng nhà trường trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tết Nguyên Đán là tết cổ truyền của dân tộc, một nét văn hóa đẹp của người Việt. Đây cũng là dịp để để mỗi con người chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống. Mỗi độ tết đến xuân về để không còn trẻ nào có hoàn cảnh khó khăn bị bỏ quên thì công đoàn Trường Mầm non xã Mường than lại chung tay cùng với nhà trường  huy động các nguồn lực từ các bậc phụ huynh trên các điểm trường và cán bộ giáo viên, nhân viên trong đơn vị tặng những phần quà ý nghĩa, giúp các em thêm niềm tin, động lực.

Ngày17/01/2022, Các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn và Ban giám hiệu Trường mầm non xã Mường than cùng nhau kết hợp tổ chức tặng 44 xuất quà /44 trẻ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, con gia đình hộ nghèo, cận nghèo trong dịp đón tết xuân Tân sửu 2022.

Ban chấp hành công đoàn, BGH nhà trường đến trực tiếp các điểm trường trao những món quà ý nghĩa đến tận tay trẻ co hoàn cảnh khó khăn  sau  đây là một số hình ảnh.

Đ/c: Nguyễn Thị Hoà – Hiệu trưởng, Đ/c: Đỗ Thị Huyền - chủ tịch công đoàn nhà trường trao quà tết cho học sinh nghèo tại điểm trường trung tâm

Đ/c: Hà Thị Kim Nhung – Phó chủ tịch công đoàn nhà trường trao quà tết cho học sinh nghèo tại Điểm trường Phương quang.

Đ/c: Lê Thị Lan – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao quà tết cho học sinh nghèo

tại Điểm trường bản Mường.

Đ/c: Đỗ Thị Huyền – Phó hiệu trưởng - chủ tịch công đoàn  nhà trường trao quà tết cho học sinh nghèo tại điểm trường Sen đông.

Tác giả: Đỗ Thị Huyền