Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 750
Năm 2022 : 17.320
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XÃ MƯỜNG THAN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Tuần lễ áo dài

TRƯỜNG MẦM NON XÃ MƯỜNG THAN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

        Áo dài Việt Nam là trang phục truyền thống và là biểu tượng về nét đẹp văn hóa đặc sắc của dân tộc. Trong tà áo dài, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam như đẹp hơn, tự nhiên, mềm mại và thanh thoát hơn. Áo dài đã gắn liền với tâm hồn người Việt từ nghìn đời nay, dù thời gian có trôi đi, áo dài vẫn sẽ mãi mãi trường tồn với đất nước và phụ nữ Việt Nam.

         Thực hiện công văn Số: 07/CV-LĐLĐ “Về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2022”do Liên Đoàn lao động Huyện Than Uyên phát động cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường mặc áo dài để hưởng ứng và tham dự các hoạt động diễn ra trong dịp 8/3, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, học tập. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non xã Mường Than duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan