Năm 2022 : 17.322

Chi Đoàn Trường Mầm non tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ chí Minh xã Mường Than, khóa XVIII nhiệm kỳ 2022-2027

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THAM GIA ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ MƯỜNG THAN KHÓA XVIII, NHIỆM KỲ 2022 -2027

Ngày 25/04/2022 chi đoàn Trường Mầm non Mường Than tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mường Than lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Tham gia buổi Đại Hội là các đoàn viên thanh niên của các chi đoàn trong toàn xã Mường Than tham. Với hơn 64 đoàn viên ưu tú trong toàn xã. Trong đó đoàn viên của chi đoàn Trường Mầm non gồm có 06 đoàn viên tham dự như: Bí Thư đoàn Đ/C Vương Lệ Thư và các đoàn viên ưu tú như: Đ/C Nguyễn Thị Thoa, Đỗ Hồng Nhung, Hoàng Thị Hương và các đồng chí Hoàng Thị Yến, Đỗ Hồng Nhung trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 khóa XVII tham gia dự.

Qua buổi đại hội các đồng chí đoàn viên thanh niên được nghe những báo cáo, kiểm điểm quá trình hoạt động của của Ban chấp hành Đoàn xã Mường Than khóa XVII, nhiệm kỳ 2027-2022 và Đề án của Ban thường vụ đoàn xã Mường Than khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027. Qua đó các chi đoàn cũng đã phần nào đó nắm được những kế hoạch định hướng hoạt động phong trào trong nhiệm kỳ mới cần thực hiện đạt được.

Trong nhiệm kỳ này, chi đoàn Trường Mầm non có Đ/C Nguyễn Thị Thoa đã trúng cử trong Ban chấp hành Đoàn xã khóa VXIII nhiệm kỳ 2022-2027. Đại diện cho hơn 30 đoàn viên trong Chi Đoàn được tham dự Đại hội của huyện Đoàn tổ chức.

Trong đại hội các Đ/C đoàn viên còn được nghe rất nhiều bài tham luận hay, có ý nghĩa thiết thực để góp phần đẩy mạnh các phong trào của Đoàn viên, thanh niên trong toàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội đại biểu đoàn xã Mường Than khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022-20277.