Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 750
Năm 2022 : 17.320
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non xã Mường Than tập huấn chuyên môn năm học: 2022-2023

Tập huấn chuyên môn

    TRƯỜNG MẦM NON XÃ MƯỜNG THAN TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

Năm học: 2022 – 2023

  Dựa theo nhu cầu đề xuất của đội ngũ giáo viên những nội dung cần bồi dưỡng để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong năm học 2022-2023. Ngày 04/8/2022, tại phòng hội đồng Trường Mầm non xã Mường Than đã tổ chức “Tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non đảm bảo chất lượng giáo dục mầm non” cho CBQL – GVMN năm học 2022– 2023.

Tham gia bồi dưỡng cán bộ, giáo viên đã được Ban giám hiệu và các giáo viên cốt cán được đi tập huấn đã trao đổi lại các nội dung bồi dưỡng với 3 nội dung lớn:

Nội dung 1: Bồi dưỡng cho giáo viên về cách xác định mục tiêu, nội dung bài dạy; cách đánh giá trẻ theo giai đoạn, cuối độ tuổi.

Nội dung 2:  Lựa chọn mục tiêu, đưa mục tiêu tiếng Anh vào kế hoạch tháng, tuần mục tiêu bài dạy với các độ tuổi, Đánh giá sự phát triển của trẻ. Bồi dưỡng về công nghệ thông tin.

Nội dung thứ 3: Bồi dưỡng ƯDCN TT, chuyển đổi số trong nhà trường.

Ngoài ra đầu giờ chiều đồng chí tư pháp xã đã sang hướng dẫn các đồng chí thủ tục công chứng Online.

          Đợt tập huấn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao mức độ đáp ứng của CBQL và GVMN theo yêu cầu vị trí việc làm; Đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục mầm non trong tình hình mới.
          Trong thời gian 01 ngày cán bộ giáo viên tham gia lớp tập huấn đã được củng cố những kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ đã và đang thực hiện, cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, nắm bắt được rõ hơn về cách xác định mục tiêu bài dạy phù hợp cho mỗi độ tuổi. Biết cách sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động dạy và học, cách cắt ghép video trình chiếu, đăng bài, truy cập các trang website của nhà trường. Tạo cơ hội mới giúp giáo viên năng động sáng tạo trong hình thức dạy học mới, trải nghiệm phương pháp dạy học linh hoạt.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn chuyên môn.

 

Kết thúc ngày tập huấn đại đa số cán bộ, giáo viên đã nắm chắc được nội dung được bồi dưỡng và nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 sẵn sàng cho một năm học đầy nhiệt huyết và hứa hẹn nhiều thành công trong năm học mới này.


Tác giả: Trường Mầm non xã Mường Than
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan